(V/v: Seminar Khoa học)

Kính gửi:       - Toàn thể Cán bộ Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN

- Học viên lớp Cao học M2-IST

Nhân dịp Giáo sư Pièrre Duhamel sang giảng dạy cho lớp Cao học M2-IST, Văn phòng Liên kết đào tạo quốc tế và Khoa Điện tử Viễn thông có đề nghị Giáo sư Duhamel trình bày 01 báo cáo liên quan đến một trong các lĩnh vực nghiên cứu của Giáo sư, có nội dung phù hợp với sự phát triển ICT tại Trường Đại học Công nghệ. Giáo sư Duhamel đã nhận lời đề nghị và sẽ trình bày báo cáo với tiêu đề "Joint source-channel decoding: an idea whose time has come".

-         Thời gian: 14h00, ngày 04 tháng 03 năm 2009.

-         Địa điểm: Phòng họp 212-E3, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

-         Vài nét về Giáo sư Duhamel:

o       Giám đốc nghiên cứu của CNRS, IEEE Fellow member from 1998, làm việc tại Phòng thí nghiệm Tín hiệu và Hệ thống (L2S: Laboratory on Signals and Systems), là một joint lab của CNRS, Supelec, và Đại học Paris Sud (Paris 11). Đoạt giải thưởng "Grand Prix" của France Télécom năm 2000. Công trình khoa học: 28 patents, 80 journal papers, 259 peer-reviewed conference papers...

o       Thông tin chi tiết xem tại: http://www.lss.supelec.fr/index.php?menu=presentation&submenu=organigramme&page=page_perso&nom=duhamel&prenom=pierre&lang=fr

Văn phòng LKĐTQT và Khoa Điện tử Viễn thông trân trọng thông báo và kính mời toàn thể cán bộ trong Trường quan tâm tới dự buổi Seminar.

Khoa Điện tử Viễn thông

TS. Trịnh Anh Vũ