Đá bóng giao hữu ngày 18-1-2018

Test

Vietnamese dynamic contents:

Lễ bảo vệ luận án tiến sỹ chuyên ngành Kỹ thuật điện tử của Nghiên cứu sinh Lê Văn Thanh Vũ

Undefined

Chiều ngày 21/12, tại Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật điện tử của nghiên cứu sinh Lê Văn Thanh Vũ (công tác tại Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế) với đề tài “Giải pháp  mạng trên chip tái cấu hình cho các hệ thống phức hợp”. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Trần Xuân Tú và PGS.TS. Ngô Diên Tập.

Hội đồng cấp ĐHQG chấm luận án tiến sĩ gồm PGS.TS. Trần Quang Vinh – Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội), Chủ tịch Hội đồng; TS. Phạm Minh Triển – Trường Đại học Công nghệ, Thư ký Hội đồng; Các phản biện gồm PGS.TS. Hoàng Trang –  Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh), TS. Nguyễn Ngọc Minh – Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, TS. Nguyễn Vũ Thắng – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Các ủy viên gồm TS. Lê Quang Minh – Viện Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia Hà Nội), PGS.TS. Trần Công Hùng  – Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (Tp. Hồ Chí Minh).

NCS Lê Văn Thanh Vũ trình bày luận án tại Hội đồng

Static contents:

Mời tham dự buổi bảo vệ luận án của NCS Lê Văn Thanh Vũ

Trân trọng kính mời mọi người tham dự Buổi bảo vệ luận án tiến sỹ của NCS. Lê Văn Thanh Vũ.

- Thời gian: 13h30, ngày 21 tháng 12 năm 2017
- Địa điểm: phòng 212, nhà E3, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN - 144 đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin chi tiết về Luận án tiến sỹ có thể xem tại đây:

Undefined

SISLAB hosts an IEEE SSCS Distinguished Lecture by Edith Beigne from CEA-LETI, France

Undefined

[CANCELLED] 14h - 17h ngày 14 tháng 12 năm 2017, SISLAB sẽ tổ chức xê-mi-na nhân dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt với bài giảng (IEEE SSCS Distinguished Lecture) do Edith Beigne - chuyên gia hàng đầu của CEA-LETI, Cộng hoà Pháp trình bày.

Tiêu đề: Flexible platform for IoT applications: how to efficiently partition a system between wake-up and computing

Thông tin luận án của nghiên cứu sinh Lê Văn Thanh Vũ

Thông tin LATS của NCS lê Văn Thanh Vũ

Tên đề tài luận án: Giải pháp mạng trên chip tái cấu hình cho các hệ thống phức hợp

Tải PDF tại đây.

Hội nghị quốc tế lần thứ 7 về mạch tích hợp, thiết kế và kiểm chứng

Undefined

Ngày 05/10/2017, Trường Đại học Công nghệ phối hợp với hiệp hội bán dẫn và mạch tích hợp (IEEE SSCS, IEEE CAS), hiệp hội điện tử, công nghệ thông tin truyền thông (IEICE), tổ chức Lễ khai mạc Hội nghị quốc tế về mạch tích hợp, thiết kế và kiểm chứng lần thứ 7 (ICDV 2017) tại Trung tâm Jonathan KS Choi Cultural, ĐHQGHN.

Tham dự hội nghị có PGS.TS. Phạm Bảo Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Xuân Tú – Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển cùng các diễn giả quốc tế.

PGS.TS. Phạm Bảo Sơn phát biểu tại lễ khai mạc

Phan Hai Phong presented his PhD thesis at Department seminar

Phan Hai Phong has completed his PhD thesis and today he made a presentation at a seminar of the Department of Electronics and Computer Engineering.

Thesis title: A Low Power Solution for NoC-based System-on-Chips

The participants come from HUST, LQD Technical Univerisity, University of Transport Technology and Communication, VNU-UET...

VENGME H.264/AVC - sản phẩm đoạt Giải Nhì giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2015

Vietnamese

Sản phẩm VENGME H.264/AVC của nhóm các nhà khoa học của Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN đã được trao tặng giải Nhì trong Nhóm các sản phẩm triển vọng của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2015.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng tối 20/11/2015, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Đến với lễ trao giải có Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân; Phó Thủ tưởng Vũ Đức Đam; Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông Nguyễn Bắc Son; Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến; Bộ trưởng Bộ KH-CN Nguyễn Quân; Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận; GS.VS Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp Các Hội KH&KT; PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ - Phó trưởng Ban Tuyên giáo TƯ.

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hữu Đức đã đến dự buổi lễ trao giải và chúc mừng nhóm các nhà khoa học của Trường Đại học Công nghệ.

PGS.TS Trần Xuân Tú đại diện nhóm nghiên cứu nhận Giải Nhì CNTT Triển vọng do Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son và Tổng Giám đốc Tập đoàn VinGroup, bà Dương Thị Mai Hoa trao.

Thành viên Phòng thí nghiệm nhận học bổng Odon Vallet

Vietnamese
Ngày 24/08/2015, GS. Odon Vallet (Cộng hòa Pháp),GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu và GS. Trần Thanh Vân trao học bổng Vallet tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám Hà Nội cho 14 sinh viên và nhà nghiên cứu trẻ của Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN. Phòng thí nghiệm mục tiêu vinh dự có cán bộ trẻ Nguyễn Thị Thuỷ được trao tặng học bổng cao quý này.

Mở cửa hưởng ứng Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Vietnamese

Thực hiện kế hoạch để hưởng ứng Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam (18/5/2014), ngày 17/5/2014, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đã mở cửa 13 phòng thí nghiệm để giới thiệu những hoạt động sáng tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ tới đông đảo học sinh, sinh viên và khách tham quan.

Phòng thí nghiệm Hệ thống tích hợp thông minh (SIS Lab) đã mở cửa đón khách tham quan, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm triển khai các hoạt động nghiên cứu và trình diễn một số demo sản phẩm khoa học được phát triển tại phòng thí nghiệm trong thời gian qua.

Lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội thăm phòng thí nghiệm trung tâm Thiết kế mạch tích hợp VLSI (SIS Lab)

Subscribe to VNU Key Laboratory for Smart Integrated Systems RSS