Hội nghị quốc tế ICDV 2013 (The 2013 IEICE International Conference on Integrated Circuits, Design, and Verification) đã được tổ chức thành công trong hai ngày 15 và 16 tháng 11 năm 2013 tại thành phố Hồ Chí Minh. ICDV 2013 được tổ chức bởi IEICE Vietnam Section, phối hợp với trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội và trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, hội nghị còn được hỗ trợ bởi IEICE ICD, IEICE VLD, IEEE SSCS Vietnam Section, REV...

ICDV 2013 là sự kiện lần thứ 4 của chuỗi hội nghị ICDV trước đây được tổ chức lần lượt tại thành phố Hồ Chí Minh (2010), Hà Nội  (2011) và Đà Nẵng (2012). ICDV là sự kiện khoa học quốc tế, nơi các nhà khoa học gặp gỡ, thảo luận và trao đổi các kiến thức, kết quả nghiên cứu mới trong lĩnh vực LSI, thiết bị điện tử và các lĩnh vực liên quan.

Tại sự kiện ICDV năm nay, tổng cộng có 48 bài báo đã được chấp nhận trình bày tại hội nghị (24 bài được trình bày dưới dạng báo cáo slide và 24 bài được trình bày dưới dạng poster). Đặc biệt, bên cạnh các bài báo nêu trên, tại hội nghị còn có 3 báo cáo mời phiên toàn thể (keynote), 3 báo cáo mời và 1 báo cáo đặc biệt đến từ TJMW (Thai-Japan MicroWave).

It is a good mix of digital, analog, and RF circuits including low power and voltage techniques, advanced VLSI designs, and their applications for image/video processing, wireless communications, and so on. Even though ICDV may not have enough capacity today to discuss all of those issues, it will certainly contribute to create seeds for discussing new research ideas as well as help forming network among researchers, students and faculty members from a variety of institutions. Beside the ICDV 2013, there is also a special workshop focusing on the Potential Development of Semiconductor Industry in Vietnam.
On this occasion, there were more than 100 participants from many countries (Japan, Vietnam, Israel, India, Belarus, Korea, Malaysia...) having shared their ideas and works in the IC design related fields.
More information about ICDV event can be found at: http://www.uet.vnu.edu.vn/icdv

Undefined

Hội nghị ICDV 2013 đã được tổ chức thành công tại Tp Hồ Chí Minh