You are here

Chuyến dã ngoại tại huyện Mai Châu, Hòa Bình trong hai ngày 16 -17/6/2018 vừa qua đã để lại những kỉ niệm thú vị và đáng nhớ cho các thành viên Phòng thí nghiệm trọng điểm Hệ thống tích hợp thông minh (SISLAB). Gác lại công việc nghiên cứu hàng ngày tại Phòng thí nghiệm, các thành viên của SISLAB đã tận hưởng chuyến đi trong không khí trong lành, mát mẻ và khung cảnh hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc. 

Các thành viên của SISLAB chụp ảnh kỉ niệm tại đèo Đá Trắng, Hòa Bình

 

Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của Mai Châu 


Tại đây, các hoạt động vui chơi, team building cũng đã được tổ chức với sự tham gia đầy hào hứng của các thành viên, bên cạnh đó là các hoạt động văn nghệ, đốt lửa và thưởng thức những món ăn mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực của Mai Châu.

 

 

Sau khi hòa mình vào dòng người tấp nập trong phiên chợ truyền thống của các dân tộc thiểu số, đoàn SISLAB đã vượt qua 1200 bậc đá để lên đến hang Chiều, một thắng cảnh nổi tiếng của Hòa Bình. Vẻ đẹp tráng lệ của hang Chiều không khỏi khiến đoàn cảm thấy choáng ngợp, thêm vào đó là sự rộng lớn, vẻ thanh bình của những bản làng hiện ra trong lớp sương mờ khi nhìn xuống từ trên đỉnh núi. Đây là một trong những trải nghiệm khó phai đối với các thành viên của SISLAB trong chuyến đi dã ngoại lần này.

Vẻ đẹp huyền ảo của Hang Chiều

Cảnh những bản làng ở Mai Châu khi nhìn xuống từ cửa hang Chiều


Chuyến dã ngoại tại Mai Châu, Hòa Bình đã đem lại cho các thành viên của Phòng thí nghiệm những giây phút đáng nhớ, ý nghĩa và những tiếng cười sảng khoái để lấy lại tinh thần và năng lượng cho công việc và học tập. 

 

Undefined
Vietnamese dynamic contents: 

SISLAB tổ chức chuyến dã ngoại thường niên tại Mai Châu hè 2018