You are here

Trong khuôn khổ dự án FIRST, Phòng thí nghiệm trọng điểm Hệ thống tích hợp thông minh (SISLAB), Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN được FIRST tài trợ thực hiện nhiệm vụ khoa học "Phát triển bộ phát tín hiệu băng kép cho thiết bị IoT ứng dụng trong nông nghiệp" - thuộc hợp phần FIRST Talent. Nhiệm vụ có sự hỗ trợ từ nhóm nghiên cứu của Giáo sư Phạm Huỳnh Anh Vũ, Đại học UC Davis, Hoa Kỳ , Tiến sỹ Arvind Keerti, hãng Qualcomm và Giáo sư Yang Yang, Đại học Công nghệ Sydney, Úc.

Để khởi động nhiệm vụ, Phòng thí nghiệm trọng điểm SISLAB sẽ tổ chức kick-off meeting và hội thảo "FIRST IOTA - the 2018 FIRST Workshop on IoT devices for Agriculture: from chip design to applications" từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 12 năm 2018 tại Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham gia và có các bài trình bày quan trọng tại hội thảo lần này, ngoài các khách mời đặc biệt (Giáo sư Phạm Huỳnh Anh Vũ, Đại học UC Davis, Hoa Kỳ , Tiến sỹ Arvind Keerti, hãng Qualcomm, Hoa Kỳ) còn có sự tham gia của các chuyên gia, nhà khoa học đến từ Học viện Kỹ thuật Quân sự, Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN, Tập đoàn FPT, Viettel...

Chương trình và đăng ký tham dự hội thảo (miễn phí) có thể xem tại đây:
http://sis.uet.vnu.edu.vn/iota2018/

Trân trọng kính mời các thầy cô, anh chị em đồng nghiệp và các bạn nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên tham dự.

Trước đó, ngày 20/08, được sự đồng ý của Bộ Khoa học và Công nghệ và Ngân hàng Thế giới, Ban Quản lý Dự án Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo thông qua nghiên cứu, khoa học và công nghệ (gọi tắt là Dự án FIRST) và Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đã ký thỏa thuận khoản tài trợ dành cho các chuyên gia giỏi nước ngoài về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (Hợp phần 1A) đối với nhiệm vụ do Phòng thí nghiệm trọng điểm Hệ thống tích hợp thông minh (SISLAB) đề xuất.

Đây là khoản tài trợ thuộc hợp phần tài trợ dành cho các chuyên gia giỏi nước ngoài về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo – được cấp cho các tổ chức công lập hoặc tư nhân nhằm khuyến khích các nhà khoa học giỏi nước ngoài (trong đó có người Việt Nam ở nước ngoài) đến Việt Nam và hợp tác với các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, doanh nhân ở Việt Nam để thực hiện các nhiệm vụ khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.

https://uet.vnu.edu.vn/truong-dai-hoc-cong-nghe-ky-thoa-thuan-tai-tro-da...

AttachmentSize
Image icon iot.png173.6 KB
Image icon backdrop 26-12-1.jpg858.39 KB
Vietnamese
Vietnamese dynamic contents: 

SISLAB tổ chức Hội thảo về Thiết bị IoT trong nông nghiệp và thành phố thông minh