Hội nghị khoa học quốc tế về công nghệ truyền thông tiên tiến (Internatinal Conference on Advanced for Communications - ATC) năm 2020 đã diễn ra từ ngày 8 – 10/10 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. SISLAB tham dự Hội nghị ATC năm nay với 01 báo cáo mời tại phiên toàn thể workshop và 01 báo cáo tại Phiên Kỹ thuật điện tử.

Hội nghị ATC là sự kiện khoa học hằng năm của Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam phối hợp với Hội Truyền thông của Hiệp hội Kỹ sư Điện - Điện tử, nhằm thu thập và công bố các công trình, báo cáo nghiên cứu khoa học của Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực điện tử, viễn thông và công nghệ thông tin.

Hội nghị cũng là diễn đàn trao đổi kinh nghiệm về nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực điện tử, viễn thông giữa các nhà khoa học, nghiên cứu sinh Việt Nam và quốc tế.

Hội nghị ATC-2020 là Hội nghị lần thứ 13 do Trường Đại học Thông tin liên lạc đăng cai tổ chức. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Hội nghị được tổ chức bằng hình thức kết hợp với trực tiếp và trực tuyến. Các tác giả Việt Nam sẽ trình bày trực tiếp tại hội nghị, các tác giả nước ngoài trình bày trực tuyến qua nền tảng Zoom Webinar.

AttachmentSize
Image icon TXT báo cáo107.16 KB