Sáng nay (24/02/2009), Đại diện của Hãng Cadence (Ông Seow Choo Han, Giám đốc bán hàng khu vực Nam Á và Ông Stanley Voo, Chuyên viên quản lý cao cấp khu vực Nam Á) và Đại diện Công ty FTD Solution (Ông Satish K, Phụ trách thương mại) đã đến thăm và làm việc với Phòng thí nghiệm Hệ thống tích hợp thông minh (PTN SIS). Tiếp và làm việc với Cadence có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ, TS. Trần Xuân Tú - Phó Trưởng phòng thí nghiệm SIS và một số giảng viên, cán bộ nghiên cứu của PTN SIS.

Sau khi trao đổi về các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học tại Trường  Đại học Công nghệ có liên quan đến lĩnh vực thiết kế vi mạch (IC dessign) và tham quan cơ sở vật chất PTN SIS, Đại diện Hãng Cadence đã đề xuất thực hiện Chương trình hỗ trợ các trường đại học (University Support Program) của Cadence tại PTN SIS. Đây là một chương trình hỗ trợ các công cụ thiết kế vi mạch của Hãng cho các trường đại học trong việc triển khai đào tạo và nghiên cứu khoa học liên quan đến thiết kế vi mạch.

Cadence thăm và làm việc với Phòng thí nghiệm Hệ thống tích hợp thông minh