You are here

Đoàn chuyên gia Toshiba-Semiconductor đến thăm và làm việc tại PTN SIS

Đoàn chuyên gia Toshiba-Semiconductor

Ngày 26/7/2010, với sự giới thiệu của Bộ Khoa học và Công nghệ, Đoàn chuyên gia của hãng Toshiba-Semiconductor (Nhật Bản) đã đến thăm và làm việc với Phòng thí nghiệm mục tiêu Hệ thống tích hợp thông minh (PTN SIS), trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nội dung làm việc chủ yếu tập trung vào việc tìm hiểu về triển vọng và các giải pháp phát triển nghiên cứu và đào tạo tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế vi mạch và công nghệ bán dẫn. Thông qua các trao đổi, hai bên bày tỏ mong muốn sẽ sớm thiết lập được các hợp tác nghiên cứu khoa học liên quan đến thiết kế vi mạch tích hợp và công nghệ bán dẫn. Được biết, hãng Toshiba-Semiconductor đang có dự định đầu tư vào thị trường Việt Nam. Trước đó, hãng Toshiba (Software) cũng đã làm việc với trường Đại học Công nghệ và hai bên đã thành lập một phòng thí nghiệm R&D chung đặt tại khuôn viên trường Đại học Công nghệ (Toshiba-UET joint laboratory).

Nhân chuyến thăm, đoàn chuyên gia cũng đã tham quan các phòng thí nghiệm thuộc Phòng thí nghiệm mục tiêu Hệ thống tích hợp thông minh và tham quan Phòng thí nghiệm mục tiêu Công nghệ Micro-Nano.

Đoàn chuyên gia Toshiba-Semiconductor

Hình: Đoàn chuyên gia hãng Toshiba-Semiconductor chụp ảnh lưu niệm tại trường ĐHCN.

Vietnamese
Vietnamese dynamic contents: