You are here

Nhận lời mời của trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, PGS. Viktor Stempitsky sang thăm và làm việc 1,5 tháng tại Phòng thí nghiệm Hệ thống tích hợp thông minh (SIS), trường Đại học Công nghệ theo thoả thuận hợp tác giữa hai Bộ Giáo dục và Đào tạo (Belarus và Việt Nam). Nhân dịp này, PGS Viktor đã trình bày một báo cáo về các vấn đề giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại Belarusian State University (BSU) liên quan đến lĩnh vực Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông, đặc biệt là các nghiên cứu của nhóm PGS. Victor Stempitsky liên quan đến thiết kế điện tử.

Tiêu đề báo cáo: *ENGINEERING EDUCATION AND SCIENTIFIC RESEARCHES,IN BELARUSIAN STATE UNIVERSITY OF INFORMATICS, AND RADIOELECTRONICS (Minsk, Belarus)

Bên cạnh các hoạt động nghiên cứu tại phòng thí nghiệm SIS, PGS Viktor cũng tham gia giảng dạy một số chuyên đề liên quan đến thiết kế hệ thống tích hợp trên chip và tự động hoá trong thiết kế điện tử cho sinh viên lớp K53Đ thuộc Chương trình nhiệm vụ chiến lược của Khoa Điện tử - Viễn thông.

Một số hình ảnh tham gia giảng dạy của PGS. Viktor Stempitsky

 

Vietnamese
Vietnamese dynamic contents: 

PGS. Viktor Stempitsky - Đại học Quốc gia Belarus làm việc tại phòng thí nghiệm SIS